Home / Tin Tức Spa / Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya uy tín

Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya uy tín

Tác dụng của việc xông hơi bằng đá muối đang là một xu hướng mới được ưu chuộng tại Việt Nam. Chính vì thế việc lắp đặt một phòng xông hơi đá muối Himalaya tại nhà vừa mang lại sự tiện lợi, vừa giúp bạn chủ động chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi mini cho gia đình uy tín

Jjim Jil Bang xu hướng đầu tư kinh doanh mới năm 2018

thiet-ke-thi-cong-phong-xong-hoi-da-muoi-himalaya-uy-tin

Đặc điểm nổi bật của của phòng xông hơi đá muối Himalaya:

Phòng xông hơi đá muối Hymalaya là mô hình chăm sóc sức khỏe được sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là các nước Hàn Quốc, Nhật Bản. Chính vì lý do này mà khách hàng cũng nhanh chóng nắm bắt được xu hướng này để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả gia đình bạn.

– Phòng xông hơi đá muối hoàn toàn sử dụng bằng các nguyên liệu thiên nhiên. Với những nguyên liệu tự nhiên 100% gồm có: đá muối hồng himalaya 250 triệu năm được lấy từ Pakistan, gỗ thông nhập khẩu từ châu Âu và các thảo dược như chanh, sả, quế… (tùy thuộc vào sở thích của từng người). Chính vì thế phòng xông hơi đá muối Himalaya được đánh giá rất cao so với những phòng chức năng khác.

Đá muối có khả năng truyền 1 lượng ion âm ra ngoài không gian, giúp làm sạch bầu không khí mang đến một môi trường thuận lợi cho người xông hơi, khi nhiệt độ lên cao thì mùi hương của gỗ thông và mùi thơm của các loại thảo dược sẽ tăng thêm tính năng thư giãn cho người xông hơi.

– Phong xông hơi đá muối là một trong những quy trình tỏa nhiều hồng ngoại hiện đại có hệ thống ống sưởi sử dụng dung dịch Bio Ceramic kết hợp với ion âm rất tốt cho sức khỏe và hệ tuần hoàn máu.

thiet-ke-thi-cong-phong-xong-hoi-da-muoi-himalaya-uy-tin-2

Sản phẩm đạt độ tin tưởng 100% (được sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc và có đầy đủ các giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền)
+ Sản phẩm có độ bền trên 30 năm được bảo hành 10 năm của nhà sản xuất

+ Sản phẩm không có điện từ trường
+ Không cần không gian bố trí máy

+ Sản phẩm không phải bảo trì, bảo dưỡng định kỳ
+ Chi phí giảm 64% so với các sản phẩm khác

Phòng xông hơi đá muối rất tiện lợi cho việc lắp đặt, phù hợp với mọi không gian, mọi kích thước, mọi vị trí. Chính vì thế mà việc lắp đặt một phòng xông hơi cũng trở nên thật đơn giản hơn rất nhiều.

– Quá trình thi công phòng xông hơi đá muối nhanh chóng, dễ dàng và không tốn quá nhiều nhân công.

 

About admin

Check Also

loi-ich-cua-phong-xong-hoi-da-muoi-himalaya-voi-co-nguoi-2

Lợi ích của phòng xông hơi đá muối Himalaya với cơ thể người

Hiện nay xông hơi được nhiều người lựa chọn vì lợi ích vượt trội của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *