Home / Tin Tức Spa / Những lưu ý khi thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Những lưu ý khi thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao không chỉ ở nữ giới mà nhu cầu của nam giới cũng ngày 1 tăng, nên của hàng kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp cũng ngày một nhiều. Đa số những mặt hàng này thường là hàng cao cấp và đắt tiền vì việc thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cần hiện đại, sang trong là một yếu tố tạo dấu ấn cho khách hàng khi ghé vào, tạo sự uy tín, tin tưởng hơn.

Công ty cổ phần Kovitech có đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực thết kế nội thất sẽ mang đến cho showroom của bạn một không gian hiện đại, sang trọng,…Hiện nay số lượng khách hàng tin tưởng vào phương châm làm việc, phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu.

Mỹ phẩm là sản phẩm làm đẹp, với nhiều hãng khác nhau, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, vì vậy thiết kế cửa hàng hay shop mỹ phẩm cũng cần mang sự thuần khiết từ thiên nhiên, dịu nhẹ.

Khi thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cần lưu ý:

– Các loại mỹ phẩm cần phải được phân loại theo hãng, trưng bày gọn gàng cùng với hệ thống chiếu sáng từ dưới lên hoặc từ trên xuống, ánh sáng cũng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị của sản phẩm, ngoài ra còn giúp cho showroom của bạn thêm phần lộng lẫy hơn.

– Nên chọn những tông màu phù hợp, dịu nhẹ để làm nổi bật nhãn hiệu sản phẩm của mỹ phẩm. Thông thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những kệ trưng bày đơn giản giúp toát lên vẻ đẹp của nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn.

– Nên thiết kế 1 không gian để tư vấn khách hàng, sao cho khách hàng cảm thấy thật thoải mái khi ở đó và tin tưởng để sử dụng sản phẩm của mình hơn.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-pham nhung-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-pham-2 nhung-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-pham-3 nhung-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-pham-4 nhung-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-pham-5

 

About admin

Check Also

loi-ich-cua-phong-xong-hoi-da-muoi-himalaya-voi-co-nguoi-2

Lợi ích của phòng xông hơi đá muối Himalaya với cơ thể người

Hiện nay xông hơi được nhiều người lựa chọn vì lợi ích vượt trội của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *