Home / Tin Tức Spa / Mua đá thạch anh thi công phòng xông hơi ỏ đâu uy tín?

Mua đá thạch anh thi công phòng xông hơi ỏ đâu uy tín?

Đá thạch anh là một trong những loại đá được nhiều người biết đến nhất trên thế giới. Có ý nghĩa quan trọng đối với nền văn hoá ở mọi châu lục cũng như là nền tảng cho nhiều loại đá khác.Tác dụng của đá thạch anh được ứng dụng rất nhiều trong khoa học, y học cũng như trong phong thủy ra sao? chúng có bao nhiêu loại tinh thể? Bạn hãy đọc bài viết này để có câu trả lời tốt nhất nhé.

Thạch anh là loại khoáng chất phong phú chiếm tới 12% lớp vỏ trái đất. Bạn có thể tìm thấy thạch anh ở dạng đá magma, axit xâm nhập và ở dụng phun trào như mã não và onix,…

mua-da-thach-anh-thi-cong-phong-xong-hoi-o-dau

Có lẽ ít ai biết thạch anh được hình thành từ sâu trong lòng đất tồn tại đến hàng triệu ăn, hấp thụ được những năng lượng tinh túy, có hình dạng cấu trúc dạng tinh thể crystal. Đá thạch anh cần phải trải qua 80 -150 triệu năm để hình thành, đâu cũng là loại đá có khả năng phát ra năng lượng từ trường mạnh khi thoát ra khỏi lòng đất.

Cấu trúc của đá thạch anh gồm silic và oxy được sắp xếp theo quy luật và tỷ lệ 2:1. Cấu trúc này liên kết chặt chẽ với nhau ở dạng lục lăng. Tính chất đặc biệt của thạch anh theo cấu trúc tinh thể trên là tính áp điện, chính vì thế khi ép vào đá thạch anh sẽ tạo nên một nguồn điện nhỏ. Bên ạnh đó tính chất quan trọng có trong thạch anh là có thể tạo ra các tia hồng ngoại xa khi ỏ nhiệt độ cao và phát ra ion âm, có tác dụng rất tốt cho cơ thể, đào thải độc tố ra bên ngoài cơ thể.

Kết hợp đá thạch anh cho xông hơi hồng ngoại ion âm

Hiện nay cơ chế sử dụng đá thạch anh trong xông hơi hồng ngoại ion âm đang được rất nhiều người ưu chuộng trên toàn  thế giới, đây là phương pháp trị liệu mang lại hiệu quả tốt nhất,

Ứng dụng của đá thạch anh trong trị liệu y học có hiệu quả nhanh đối với những người bị đau nhức cơ khớp, đả thông kinh mạch, điều trị bệnh cao huyết áp, mất ngủ triền miên, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Chính vì trong thạch anh có chứa nguồn năng lượng dồi dào sẽ tác động trực tiếp vào cơ thể, phá hủy sự tác động của độc tố, đồng thời giúp loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết.

mua-da-thach-anh-thi-cong-phong-xong-hoi-o-dau
Tính chất sản sinh ra tia hồng ngoại xa và ion âm của đá thạch anh hoàn toàn bộ trợ cho các thiết bị xông hơi, chính vì thế mà nó đang được sử dụng rộng rãi. Khi nhiệt độ tăng lên khiến cho đá thạch anh cũng nóng và phát ra tia hồng ngoại xa và ion âm, kích hoạt khả năng trị liệu năng lượng của đá thạch anh. Nếu bạn đã từng trải nghiệm phòng xông hơi đá thạch anh rồi thì có lẽ đã biết được cảm giác hoàn toàn được thư giãn trong một không gian đầy đủ sắc màu nghệ thuật, mà còn được trải nghiệm liệu pháp trị liệu năng lượng tiên tiến, cung cấp nguồn năng lượng mới tích cực cho cơ thể.

Mua đá thạch anh thi công phòng xông hơi ỏ đâu uy tín?

Kovitech là đơn vị cung cấp các thiết bị spa uy tín, hàng chính hãng, có giấy tờ ghi rõ xuất sứ, giá cả hợp lý. Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công spa khá lâu, chính vì vậy chúng tôi hiểu được sản phẩm và mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, luôn mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.

 

About admin

Check Also

loi-ich-cua-phong-xong-hoi-da-muoi-himalaya-voi-co-nguoi-2

Lợi ích của phòng xông hơi đá muối Himalaya với cơ thể người

Hiện nay xông hơi được nhiều người lựa chọn vì lợi ích vượt trội của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *