Home / Thiết Bị Spa / Mua chậu gỗ ngâm chân ở đâu uy tín?

Mua chậu gỗ ngâm chân ở đâu uy tín?

Kovitech là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị spa, phụ kiện spa, bồn tắm, máy xông hơi, chậu gỗ ngâm chân,…chuẩn chất lượng cao đến với khách hàng trên toàn quốc.

Chúng đã cam kết chất liệu gỗ chuẩn 100% hoàn toàn được đổi mới nếu có hiện tượng rò rỉ đã đem lại niềm tin cho khách hàng. Chúng tôi không những thi công setup spa, phòng xông hơi mà còn cung cấp hàng ngàn bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân tới các spa trên toàn quốc.

mua-chau-go-ngam-chan-o-dau-uy-tin

Những ưu điểm của chậm gỗ ngâm chân được phân phối bởi Kovitech:

mua-chau-go-ngam-chan-o-dau-uy-tin-2

Ưu điểm:

+ Có khả năng giữ nhiệt tốt, khi sử dụng nước ngâm chân không bị nguội nhanh như những chậu thông thường, khi ngâm chân bằng nước ở nhiệt độ 40 – 50 độ thì mặt ngoài chậu cũng không hề tăng một chút nào. Bạn có thể sờ tay mà không cảm thấy nóng.

+ An toàn khi sử dụng vì chất liệu của chậu 100% được làm từ gỗ tự nhiên (gỗ thông, gỗ Pơ Mu…) nên rất an toàn, cảm giác gần gũi khi sử dụng, không những thế còn rất bền khi sử dụng, không như những chậu nhựa dùng nước nóng trong thời gian dài sẽ ải, vỡ chậu và rất độc hại khi sử dụng nước ở nhiệt độ cao.

+ Tính thẩm mỹ cao, vân gỗ 100% tự nhiên rất đẹp.

mua-chau-go-ngam-chan-o-dau-uy-tin-3

Các loại chậu gỗ ngâm chân:

Chậu gỗ ngâm chân chủ yếu được làm bằng chất liệu gỗ, thông thường thì loại gỗ thông và gỗ Pơ Mu được sử dụng nhiều nhất và khách hàng cũng cảm thấy rất ưng ý về các dòng sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo hình ảnh sản phẩm nhé.

Các bạn có thể liên hệ tới: 02462.536.300 để được tư vẫn thêm về sản phẩm

 

About admin

Check Also

bang-gia-phong-xong-kho

Báo giá thi công phòng xông hơi khô và ướt

Xông hơi là liệu pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe được chị em …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *