Home / Tin Tức Spa / Lợi ích của phòng xông hơi đá muối Himalaya với cơ thể người

Lợi ích của phòng xông hơi đá muối Himalaya với cơ thể người

Hiện nay xông hơi được nhiều người lựa chọn vì lợi ích vượt trội của nó. Bởi vậy, trên thế giới đã xuất hiện rất nhiều loại hình xông hơi mới mẻ như xông hơi ướt, xông hơi khô… Tuy nhiên, xông hơi đá muối Himalaya được xem là xu hướng chăm sóc sức khỏe vượt bậc. Bài viết này, Kovitech sẽ giúp bạn hiểu rõ lợi ích của phòng xông hơi đá muối himalaya với cơ thể người:

loi-ich-cua-phong-xong-hoi-da-muoi-himalaya-voi-co-nguoi

1. Xông hơi đá muối Himalaya là gì?

Xông hơi đá muối Himalaya là một phương pháp làm đẹp của người Hàn có từ hàng trăm năm trước, ngày nay nó đã trở thành phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, lành mạnh, tiết kiệm cho nhiều người không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.

Bên cạnh đó đây là phương pháp sử dụng đá Himalaya hoàn toàn tinh khiết với niên đại gần 250 triệu năm có lợi cho sắc đẹp và cơ thể con người.

2. Một số Lợi ích của phòng xông hơi đá muối Himalaya mang đến

Xông hơi đá muối xứng đáng là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả không nên bỏ qua bởi những lợi ích vượt trội sau:

Thoát mồ hôi thải độc tố, thanh lọc cơ thể

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, quá trình xông hơi khiến cơ thể dễ dàng đổ mồ hôi trong vòng vài phút với 1 lần xông hơi người xông có thể đổ 550gr mồ hôi với tỷ lệ thải độc tố lên tới 20%, mang lại hiệu quả gấp 80 lần so với hình thức xông hơi truyền thống.

loi-ich-cua-phong-xong-hoi-da-muoi-himalaya-voi-co-nguoi-2

Loại bỏ stress giúp tâm trạng thoải mái

Mệt mỏi, stress, chán nản có thể liên quan đến việc mất các chất điện giải trong cơ thể. Đá muối Himalaya có thể giúp cơ thể phục hồi lại sự cân bằng chất điện giải, giúp não thư giãn hơn. Hơn nữa, 84 khoáng chất từ tự nhiên tốt cho sức khỏe có trong đá muối giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi, không còn  mất ngủ và đau nửa đầu…

Cải thiện nhịp tim

Thêm một lợi ích của phòng xông hơi đá muối himalaya mang đến chính là cải thiện nhịp tim. Dưới sức nóng của quá trình xông hơi đá muối Himalaya, các tia sáng kết hợp với ion âm của muối, làm nóng trực tiếp cơ thể giúp các mạch máu giãn ra khiến nhịp tim có thể tăng lên từ 60 -70/1 phút đến 110-120/1 phút.

Như vậy những gì mà phòng xông hơi Himalaya mang đến là không thể chối cãi. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Kovitech để trải nghiệm thực tế lợi ích của phòng xông hơi đá muối himalaya mang đến cho cơ thể bạn.

About admin

Check Also

cau-tao-phong-xong-hoi-da-muoi-chuan-han-2

Cấu tạo phòng xông hơi đá muối Himalaya chuẩn Hàn

Xông hơi là liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đang trở thành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *