Home / Tin Tức Spa / Jjim Jil Bang xu hướng đầu tư kinh doanh mới năm 2018

Jjim Jil Bang xu hướng đầu tư kinh doanh mới năm 2018

Tại Việt Nam các chủ spa, khách sạn,khu resort đang có xu hướng đầu tư kinh doanh dịch vụ xông hơi công cộng Jjim Jil Bang mang phong cách Hàn Quốc.

jjim-jil-bang-xu-huong-dau-tu-kinh-doanh-moi-nam-2018-2

Có lẽ đây sẽ là một xu hướng đầu tư mới trong năm 2018 với nhiều tiềm năng và thu lợi nhuận nhất.

Xem thêm:

Mua đá muối Himalaya ở đâu uy tín và đảm bảo

Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi mini cho gia đình uy tín

Có lẽ nó còn khá mới mẻ ở Việt Nam tuy nhiên ở các nước Châu Âu, Nhật Bản,…thì nó đang được sử dụng rất phổ biến. Đây sẽ là phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp,…Chính vì thế mà nó đang được các chủ đầu tư vô quan tâm đến.

Thông thường những khu Jjim Jil Bang tại Hàn Quốc thường có sức chứa lên tới 800m2 – 4000m2. Khách hàng thường đến đây cùng gia đình, bạn bè, người thân,…đến để tận hưởng những dịch vụ nằm cải thiện sức khỏe, giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi, hay đây còn là nơi họp mặt và tổ chức sự kiện nào đó. Đây cũng chính là phương pháp làm đẹp tuyệt vời của người Hàn Quốc được ưu chuộng trên khắp thế giới.

jjim-jil-bang-xu-huong-dau-tu-kinh-doanh-moi-nam-2018-2

Tại Việt Nam thì các khu Jjim Jil Bang này cũng đã được xây dựng tại các thành phố lớn, khu resort như có Liferia Đà Nẵng, Đại Lải Resort,….tại trung tâm của một số tỉnh khác cũng đang được đầu tư xây dựng nhưng với quy mô nhỏ hơn. Được biết dịch vụ này đang là điểm thu hút số lượng khách hàng rất lớn. Việc đầu tư vào thời điểm bây giờ là rất hợp lý.

Khu Jjim Jil Bang Hàn Quốc sẽ bao gồm các dịch vụ sau: Khu nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, khu massage, khu ngâm sục, khu tắm nóng lạnh, khu sauna khô ướt, khu thư giãn chung, phòng thiền, hang hồng ngại, phòng trị liệu sắc màu, Phòng hidro, phòng xông đá muối, phòng xông đất sét, phòng xông tuyết, phòng xông thảo dược, phòng đá núi lửa, phòng xông tuyết,….

Tuy nhiên việc đầu tư để xây dựng khu Jjim Jil Bang khá tốn kém và đòi hỏi cần phải tìm được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín, đạt tiêu chuẩn thì mới có thể thành công được.

Qua đây thì mình cũng mách cho các bạn đơn vị Kovitech.vn – chuyên thiết kế thi công spa, sauna, jjim jil bang khá nổi tiếng tại Việt Nam. Được biết đơn vị này đã thiết kế và thi công các công trình khá tiêu biểu tại Việt Nam như: Liferia, Flamingo Đại Lải Resort,…khá nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu đang có ý tưởng kinh doanh bạn có thể liên hệ để nhận được tư vấn phù hợp nhất!

About admin

Check Also

loi-ich-cua-phong-xong-hoi-da-muoi-himalaya-voi-co-nguoi-2

Lợi ích của phòng xông hơi đá muối Himalaya với cơ thể người

Hiện nay xông hơi được nhiều người lựa chọn vì lợi ích vượt trội của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *