Home / Tin Tức Spa / Bi kíp “đột phá” doanh thu cho Spa, thẩm mỹ viện

Bi kíp “đột phá” doanh thu cho Spa, thẩm mỹ viện

Đầu tư hệ thống spa, thẩm mỹ viện khiến chủ đầu tư phải bỏ ra một số tiền khá lớn mà không biết khi nào mới thu về được. Vậy làm sao để spa của bạn thu hút nhiều khách ghé thăm, làm sao doanh thu cho Spa của bạn tăng một cách đột phá có lẽ là đang là bài toán mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng quan tâm.

Để phát triển spa, thẩm mỹ viện việc Marketing quả thực không hề dễ dàng đặc biệt là những spa mới mở rất khó để “vượt mặt” những đối thủ mạnh, những đối thủ đã đi trước. Để chuẩn bị cho một chiến lược marketing vừa để phát triển thương hiệu, vừa để tăng doanh thu thì bạn cũng cần phải chuẩn bị một khoản kinh phí khá lớn.

bi-kip-dot-pha-doanh-thu-cho-spa-tham-my-vien

Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp spa của bạn “đột phá” doanh thu:

1.Định hướng đối tượng khách hàng tiềm năng

Việc định hình được khách hàng tiềm năng là yếu tố không thể thiếu được trong chiến lược phát triển spa của bạn, tìm hiểu độ tuổi khách hàng, giới tính, sở thích, thói quen, hành vi, nhân khẩu học,…Càng phân tích khách hàng chi tiết thì càng giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Khoang vùng được đối tượng chủ chốt sẽ giúp bạn tập trung lượng chi phí tối đa vào đó.

2. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cùng ngành

Việc nghiên cứu đối thủ là một việc cần thiết, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định đối thủ cạnh tranh của bạn là ai? theo dõi xem đối thủ của bạn có những sự kiện gì mới, có thu hút được lượng khách hàng hay không, hay họ đang sử dụng những kênh nào để quảng bá thương hiệu. Từ đó bạn có thể rút ra được nên đầu tư vào kênh quảng cáo nào để mang lại hiệu quả, giúp bạn giảm bớt thời gian và chi phí.

3, Những kênh quảng cáo online mang lại hiệu quả cao

Chắc có lẽ hiện nay các kênh quảng cáo mà các doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư hay sử dụng nhất là 2 ông lớn “facebook và google”. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có chiến lược cụ thể kết hợp với việc xác định tệp khách hàng và nghiên cứu đối thủ để cho ra 1 phương án tối ưu nhất. Tuy nhiên để quảng cáo đạt hiệu quả cao thì đòi hỏi bạn cần phải tìm kiếm cho mình những chuyên viên marketing cao, có nhiều kinh nghiệm. Đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn thành công.

Hiện nay kênh quảng cáo online mang đến hiệu quả cao và phổ biến nhất vẫn là 2 ông lớn google và facebook đối với ngành spa, thẩm mỹ. Bạn cần khai thác một cách tối đa kênh 2 kênh này. Bên cạnh đó hãy tạo thêm một vài chiến dịch remarketing phù hợp để giúp nhận diện thương hiệu và tiết kiệm chi phí.

Thường xuyên tạo các event, chương trình khuyến mãi nhằm giữ chân khách hàng, khuyến khích cũng là một trong những cách thu hút khách hàng.

bi-kip-dot-pha-doanh-thu-cho-spa-tham-my-vien-2

4. Nâng cao chất lượng dịch vụ

Dịch vụ chuyên nghiệp khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng, yên tâm cũng là một chiến lược giúp khách hàng thường xuyên lui lại spa của bạn.

Nên có những dịch vụ đặc biệt để chủ đạo. Ngoài ra bạn nên chia các dịch vụ thành các gói nhỏ để làm đa dạng và khách hàng thoải sức lựa chọn những dịch vụ phù hợp với sở thích và nhu cầu.

Trên đây là một vài “tip nhỏ” để giúp bạn có một chiến lược đúng đắn trong việc phát triển spa và có những kế hoạch rõ ràng giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

 

 

About admin

Check Also

loi-ich-cua-phong-xong-hoi-da-muoi-himalaya-voi-co-nguoi-2

Lợi ích của phòng xông hơi đá muối Himalaya với cơ thể người

Hiện nay xông hơi được nhiều người lựa chọn vì lợi ích vượt trội của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *