Home / Thiết Bị Spa / Báo giá thi công phòng xông hơi khô và ướt

Báo giá thi công phòng xông hơi khô và ướt

Xông hơi là liệu pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe được chị em ưu chuộng nhất tại trên thế giới. Từ xa xưa liệu pháp này đã được ứng dụng rất nhiều theo phương pháp thủ công tuy nhiên ngày nay thì ở Việt Nam mọi người thường trải nghiệm xông hơi tại các spa hoặc có thể tự xây dựng một phòng xông hơi ngay tại chính căn nhà của mình để cả nhà đều được chăm sóc sức khỏe một cách tối ưu.

Phòng xông hơi có 3 loại: Phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi khô kết hợp ướt. Các hãng phòng xông hơi đều được làm bằng 1 trong hai chất liệu acrylic hoặc acrylic phủ ngọc trai và đều có kích thước khá đa dạng từ kích thước nhỏ 900*900mm, 950*950mm, 1200*850mm, 1250*1250mm, 1500*850mm, 1700*900mm…

Bảng báo giá phòng xông hơi:

Giá phòng xông hơi còn tùy thuộc vào từng loại thiết bị, diện thích phòng mà bạn muốn thi công.

Đối với phòng xông khô:

bang-gia-phong-xong-kho

Bảng giá phòng xông ướt:

bang-gia-phong-xong-uot

Thông thường máy xông hơi được nhập từ Hàn Quốc và Châu Âu sẽ có giá cao hơn so với các thiết bị từ Trung Quốc. Tuy nhiên tất cả thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng bởi Kovitech và có giấy tờ đầy đủ, đáp ứng yêu cầu và đạt tiêu chuẩn phòng xông hơi.

Để nhận thông tin chi tiết về bản báo giá bạn có thể liên hệ đến hotline của công ty Kovitech để nghe các chuyên gia và các kĩ thuật viên tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn nhé.

About admin

Check Also

nhung-mau-bon-massage-thuy-luc-dep-cho-ho-gia-dinh-va-spa-5

Những mẫu bồn massage thủy lực đẹp cho hộ gia đình và spa

Massage là một trong những cách để xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *